header-mobile-logo
Language

Spreadable Creams

Creme spalmabili food service horeca per professionisti

ด้วยการผสมผสานความรู้ของ Unigrà ในการกลั่นและการแปรรูปไขมันและน้ำมันพืช ประสบการณ์ในการจัดหาโกโก้และสายพันธุ์ย่อยของโกโก้ และความรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านการแปรรูปเฮเซลนัท Master Martini จึงสามารถเพิ่มการผลิตครีมคุณภาพสูงมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการทั้งหมดของเชฟช่างฝีมือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครอบคลุมตอบสนองทุกความต้องการ เนื่องจากมีครีมสำหรับทำไส้หรือเคลือบหน้า สำหรับการใช้ทำขนมแบบร้อนหรือแบบเย็น การปรับสูตรอาหารในแง่ของความเหลวตัว รสชาติ และสีสัน

Creme spalmabili food service horeca per professionisti