header-mobile-logo
Language

Micro butter croissant

ขนมอบบริยอชของเราเป็นเกล็ด คล้ายฟองน้ำ และนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งเตรียมด้วยความระมัดระวังอย่างยอดเยี่ยม

รายละเอียด
รหัส เตาอบความร้อนหมุนเวียน
10076A 180° 12'-14'
น้ำหนัก ต่อกล่อง/หน่วย แต่ละชั้น/กล่อง แต่ละพาเลท/กล่อง
12 g 417 10 70

สินค้าอื่นๆ

Croissant
Micro butter croissant

ขนมอบบริยอชของเราเป็นเกล็ด คล้ายฟองน้ำ และนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ...
Croissant
Mini butter croissant ready to prove

ขนมอบบริยอชของเราเป็นเกล็ด คล้ายฟองน้ำ และนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ...
Croissant
Mini viennoiserie mix

ขนมอบบริยอชของเราเป็นเกล็ด คล้ายฟองน้ำ และนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ...

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลิตภัณฑ์ที่ Martini Professional มีให้เลือกมากมายสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่หลงใหลในการทำงานในแวดวงขนมอบ เบเกอรี่ ไอศกรีม Ho.Re.Ca. และบริการอาหาร
สายผลิตภัณฑ์เฉพาะที่มีให้บริการของ Martini Professional ได้แก่ Master Martini, Martini Frozen, Martini Gelato, Martini Cioccolato และ Martini Food Serviceเป็นโซลูชันที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสำหรับร้านทำขนมและเจ้าของร้านอาหาร
ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมนี้ได้รับการสนับสนุนจากความเชี่ยวชาญของ Unigrà ซึ่งเป็นธุรกิจที่ก่อตั้งโดย Luciano Martini ในปี 1972 และเป็นผู้นำด้านการตลาดน้ำมันและไขมันกินได้ มาการีน และสินค้ากึ่งสำเร็จรูปสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและขนม
ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้รับการผลิต บรรจุภัณฑ์ และจำหน่ายเพื่อให้มั่นใจในมาตรฐานสูงสุดสำหรับความปลอดภัยและคุณภาพของอาหาร การพัฒนาโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมทำให้การทำงานของมืออาชีพที่ต้องการสร้างความประหลาดใจให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องมีประสิทธิภาพและสร้างสรรค์มากขึ้น
การใส่ใจกับวัตถุดิบ การใช้วิธีการแบบดั้งเดิม การรับฟังความต้องการของลูกค้า ความร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียง และการใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยในกระบวนการผลิตทำให้ Martini Professional เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่เหมาะสำหรับพ่อครัวขนมอบ คนทำขนม ผู้ผลิตไอศกรีมมาสเตอร์ เจ้าของร้านอาหาร บาร์เทนเดอร์ ผู้ให้บริการอาหารริมถนน และผู้ประกอบอาหารริมถนน